Gleðilega páska.
23.3.2008 | 11:38
Þessi jafnast á við stórt páskaegg.
2 marengebotnar í hvorn þarf 3 eggjahvítur(4 ef eggin eru lítil), 150 gr. púðursykur og 80 gr. hvítan sykur. Allt þeytt saman í dágóða stund þar til þetta er orðið létt. Sett á smjörpappír og bakað við 150°c í klst. Á milli : er 1/2 l.rjómi þeyttur og perur úr dós marðar saman við, - gott að hafa brytjað piparmyntusúkkulaði útí. Ofan á: er svo sett súkkulaðikrem: ca 2 eggjarauður, þeyttar vel, 3 matsk. flórsykur, brætt suðusúkkuðlaði ca 70 gr. og 3 dl þeyttur rjómi. (Í þessu kremi var ég ekki með uppskriftina við hendina en það var svona u.þ.b framangreint sem notað var ) - Þessu er svo öllu blandað vel saman og kakan smurð. Einfalt og þægilegt sérstaklega hafi maður gert marengebotnana a.m.k deginum áður. Verði ykkur að góðu.
Athugasemdir
Þessa uppskrift leist mér vel á, Ætla að prófa hana við fyrsta tækifæri.
Heiður Helgadóttir, 23.3.2008 kl. 11:45
Vá ekkert smá girnileg kaka:) mmm, baka á næstu helgi:P
Þórunn:) (IP-tala skráð) 24.3.2008 kl. 01:16
Takk fyrir commentin báðar tvær. Ég sleppti reyndar að hafa piparmyntusúkkulaðið á milli, alveg dísæt þessi bomba
Anna (IP-tala skráð) 24.3.2008 kl. 09:35
Ég er nú búinn að borða þessa köku og hún er virkilega góð!
Guðmundur Viðar (IP-tala skráð) 24.3.2008 kl. 13:39
Takk fyrir það Guðmundur Viðar minn kv. mamma
Anna, 31.3.2008 kl. 23:34
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.