Ég mæli með honum þessum.
4.5.2008 | 10:45
Góðan daginn gott fólk. Hér kemur uppskrift - ómótstæðilega góður kjúklingaréttur sem ég gerði í fyrsta skipti á föstudagskvöldið og mun örugglega gera aftur. Þessi réttur er einfaldur, fljótlegur og örugglega barasta bráðhollur.
2-3 stórar sætar kartöflur, afhýddar og skornar í frekar litla bita.
1 poki spínat
4 kjúklingabringur, skornar í bita.
1 krukka fetaostur
c.a 4 matskeiðar furuhnetur
salt og pipar
Balsamik edik.
Marinerið kjúklingabitana í edikinu, + salt og pipar. Setjið kartöflubitana í botn á eldföstu formi, setjið spínatið þar yfir. Hellið olíunni af fetaostinum yfir. Þá koma kjúklingabitarnir og fetaostinum dreift yfir. Að lokum eru furuhneturnar settar yfir réttinn. Bakið í ofni við 190 °C í ca 40-50 mín.
Gott að nota með þessu hrásalat, hrísgrjón og eða brauð.
Frískandi drykkur með: 1 ferna af mildum morgunsafa og 1/4 l. sódavatn. Fínt að hafa útí 4-5 frosin jarðaber og smá af appelsínusneiðum. Þetta er bara úr mínu höfði þessi blanda og hlutföllin eru ekki svo heilög.
Örugglega líka gott að hafa gott hvítvín með, fyrir þá sem vilja, kannski eitthvað sætt en er annars ekki viss með það.
Verði ykkur að góðu
Athugasemdir
girnilegt
Hólmdís Hjartardóttir, 4.5.2008 kl. 11:04
Set þessa í uppskriftamöppuna.
Guðný , 4.5.2008 kl. 14:07
Besti kjúklingaréttur sem ég hef smakkað, æðislega góður, nammi namm:P
Þórunn Berg (IP-tala skráð) 4.5.2008 kl. 17:38
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.